Ứng dụng Hi1Trải nghiệm mua sắm trực tuyến

Cao Xương Ngựa Bạch Hùng Bình bổ sung canxi và axit amin cho sức khỏe - BÍ QUYẾT SỨC KHỎE VÀNG!

Thương hiệu: Công ty Cao ngựa bạch Hùng Bình
  • Thông tin chi tiết
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Khối lượng10g
  • Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
  • Nhà sản xuấtCông ty Cao ngựa bạch Hùng Bình

🌿 CAO BÁNH XƯƠNG NGỰA BẠCH HÙNG BÌNH- BÍ QUYẾT SỨC KHỎE VÀNG! 🌿

🌟𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐃𝐔̣𝐍𝐆:

𝐂𝐚𝐨 𝐱𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐮̛̣𝐚 𝐛𝐚̣𝐜𝐡 𝐇𝐮̀𝐧𝐠 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 được biết đến như một “siêu thực phẩm” trong việc hỗ trợ sức khỏe xương khớp. Với thành phần 100% từ cao xương ngựa bạch nguyên chất, không pha tạp, bánh cao Ngựa Hùng Bình có tác dụng bổ sung canxi và axit amin cho sức khỏe, giúp tái tạo mô xương, tăng cường độ dẻo dai, duy trì xương khớp khỏe mạnh và phòng ngừa hiệu quả các vấn đề liên quan.

Đông y xếp cao Ngựa bạch chỉ sau cao Hổ cốt về tính đại bổ. Điều đó cho thấy loại cao được nấu từ xương của loài ngựa bạch này thực sự mang đến rất nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe

𝐂𝐚𝐨 𝐱𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐮̛̣𝐚 𝐛𝐚̣𝐜𝐡 đặc biệt rất tốt cho xương khớp. Loại cao này chứa nhiều hợp chất quan trọng tham gia vào cấu tạo và tăng cường sức khỏe cho hệ thống xương khớp như Canxi, Photpho, Acid Chondroitin Sulfuric, Lipid, Keratin, Protein,…

– Bổ sung canxi giúp tăng sinh xương, phòng chống hiệu quả tình trạng còi xương ở trẻ nhỏ

– Chứa Acid Chondroitin Sulfuric có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa xương khớp, phục hồi tổn thương khớp, hạn chế tình trạng khớp bị bào mòn

– Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp: viêm khớp, khô khớp, thoái hóa khớp, loãng xương,…

Cách dùng cao bánh ngựa bạch bồi bổ xương khớp

Liều lượng sử dụng cao ngựa

  • Người lớn: Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 5g
  • Trẻ em: Dùng lượng bằng ½ của người lớn
  • Hoặc sử dụng theo sự chỉ dẫn từ chuyên gia sức khỏe.

Các cách dùng cao ngựa bạch dạng miếng

1. Cách 1: Nhai hoặc ngậm trực tiếp
2. Cách 2: Trộn cao ngựa với cháo nóng để dùng
3. Cách 3: Dùng với mật ong: Cho hỗn hợp cao Ngựa, 1 thìa cà phê mật ong cùng chút nước lọc, sau đó đem hấp cách thủy từ 10 – 15 phút là có thể dùng

4. Cách 4: Thái mỏng 100g cao ngâm với nửa lít rượu trắng. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ

𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍:
 
𝐂𝐚𝐨 𝐱𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐮̛̣𝐚 𝐛𝐚̣𝐜𝐡 𝐇𝐮̀𝐧𝐠 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 được sản xuất hoàn toàn từ cao xương Ngựa bạch nguyên chất. Bánh cao không bị lẫn tạp chất, nguồn nguyên liệu được xử lý rất sạch sẽ trước khi đưa vào quy trình nấu
 
Dây chuyền công nghệ hiện đại cùng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt giúp tạo ra những 𝐛𝐚́𝐧𝐡 𝐜𝐚𝐨 𝐍𝐠𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, giữ được nguyên vẹn các thành phần dưỡng chất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng
 
Thành phần dưỡng chất nổi bật trong 100g cao xương Ngựa bạch:
• Protein > 75%
• Lipid: 2,6 – 7%
• Canxi: 192 – 1519mg
• Photpho: 29 – 420mg
• 17 loại acid amin cần thiết cho cơ thể
 
𝐁𝐀̉𝐎 𝐐𝐔𝐀̉𝐍:
– Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
– Tránh xa tầm tay của trẻ em
 
𝐊𝐇𝐔𝐘𝐄̂́𝐍 𝐂𝐀́𝐎:
– Những đối tượng không được dùng cao xương ngựa bạch bao gồm: trẻ em dưới 6 tuổi, người mắc các bệnh cấp tính ngoài da, hay bệnh xương khớp do đạm cao như Gút, giời leo…
– Riêng cao ngâm rượu không dùng cho phụ nữ và trẻ em
– Để đạt được hiệu quả cao nhất, nên dùng cao ngựa liên tục trong 2 – 3 tháng
– Trong quá trình sử dụng cao ngựa nên hạn chế ăn đồ tanh, hải sản
– Các chế phẩm từ cao Ngựa bạch của Hùng Bình đều không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
– Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

𝐂𝐀𝐎 𝐗𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐔̛̣𝐀 𝐁𝐀̣𝐂𝐇

𝐌𝐚̃ 𝐬𝐨̂́: 𝐒𝐊𝐔 𝟏𝟏𝟒

𝐇𝐨̣̂𝐩: dạng bánh 100g

𝐂𝐍𝐓𝐂: 5087/2008 BỘ Y TẾ

𝐓𝐢𝐞̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧: TCCS

𝐇𝐚̣𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: 1 năm kể từ ngày sản xuất

lưu ý : Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh