Đông Trùng Hạ Thảo Khô Sấy Thăng Hoa KOVI 30g
- Thông tin chi tiết
- Khối lượng30g
- Xuất xứ thương hiệuThôn Lộc Hà, xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội
- Nhà sản xuấtKOVI
Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI: Bí ẩn gì ẩn sau cái tên:
Đông trùng hạ thảo vốn được mệnh danh là " vị thuốc quý " bởi những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên, để lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên, phương pháp sấy thăng hoa ra đời, mở ra kỷ nguyên mới cho Đông trùng hạ thảo.
Sấy thăng hoa - Công nghệ bảo toàn " tinh hoa "
Khác với các phương pháp sấy thông thường, sấy thăng hoa diễn ra trong môi trường chân không ở nhiệt độ thấp. Nước trong Đông trùng hạ thảo được chuyển trực tiếp từ trạng thái rắn sang hơi, giữ nguyên cấu trúc và chất dinh dưỡng. Nhờ vậy, Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 30g loại 3 sở hữu những ưu điểm vượt trội:
- Bảo toàn dưỡng chất: Hơn 90% vitamin, khoáng chất, axit amin và các hợp chất quý hiếm như Cordycepin & Adenosine được lưu giữ nguyên vẹn.
- Giữ nguyên hương vị: Vị thơm đặc trưng của Đông trùng hạ thảo được bảo toàn, mang đến trải nghiệm trọn vẹn.
- Tăng thời hạn sử dụng: Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa có thể bảo quản trong thời gian dài mà không lo biến chất, nấm mốc.
- Tiện lợi sử dụng: Dễ dàng pha trà, nấu cháo, hầm canh hoặc nghiền bột để sử dụng.
Đặc biệt, để sản xuất Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 30g loại 3 thì cần phải có:
- Chi phí đầu tư cao hơn so với quy trình sản xuất truyền thống.
- Yêu cầu kỹ thuật cao hơn.
- Sản lượng có thể thấp hơn so với quy trình sản xuất truyền thống.
Công dụng của Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 30g loại 3
- Phục hồi sức khỏe nhanh, tăng cường hệ miễn dịch.
- Chống lão hóa
- Cải thiện sức khỏe tim mạch hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư, đột quỵ.
- Tăng cường hoạt động chức năng gan, thận, phổi.
- Cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp ngủ ngon.
- Hỗ trợ giải rượu, giúp cân bằng nội tiết tố.
- Giúp bồi bổ cơ thể ăn ngon miệng, hỗ trợ tăng cường sức khoẻ.
- Giảm căng thẳng, mệt mỏi
- Nâng cao sức đề kháng, giảm suy nhược cơ thể.
- Tăng cường sinh lý nam nữ
Thành phần của đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 30g loại 3
Sợi đông trùng hạ thảo 100%
Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa KOVI 30g loại 3 dành cho những ai ?
- Người cao tuổi cần tăng cường sức khỏe.
- Người bị suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy.
- Phụ nữ sau sinh cần phục hồi sức khỏe và tiết sữa tốt.
- Vận động viên, gymer, người lao động nặng nhọc.
- Nam, nữ cần cải thiện sức khỏe sinh lý.
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 30g loại 3
Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 30g loại 3 pha trà:
Cho từ 15-20 (khoảng 1-2g) sợi thảo vào bình giữ nhiệt. Cho khoảng 1 lít nước 70-80 độ vào bình giữ nhiệt, sau 20-30 phút là sử dụng được.
Có thể cho thêm mật ong hoặc táo đỏ để tăng hương vị và dưỡng chất. Nên uống trà đông trùng hạ thảo vào buổi sáng hoặc sau bữa ăn.
Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 30g ngâm mật ong:
Cho khoảng 20g đông trùng khô ngâm với 1 lít mật ong trong lọ thủy tinh, đổ mật ong ngập mặt đông trùng, đậy nắp kín, giữ trong 20 ngày đến 1 tháng là có thể sử dụng.
Cách dùng: Mỗi lần lấy ra 20 đến 30ml mật ong đông trùng hạ thảo pha với nước ấm uống mỗi sáng trước khi ăn, ngày một lần.
Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 30g ngâm rượu:
Chúng ta ngâm theo theo tỷ lệ 10g khô (2 hũ tươi) với 1 lít rượu ngâm sau 15 ngày là sử dụng được.
- Ngâm 10-20g đông trùng hạ thảo với 1 lít rượu trắng trong khoảng 1 tháng.
- Sau đó, có thể dùng rượu để uống trực tiếp hoặc pha loãng với nước.
- Nên uống rượu đông trùng hạ thảo trước bữa ăn 30 phút.
Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 30g hầm gà:
- Cho 1-2g đông trùng hạ thảo vào nồi gà hầm, hầm trong khoảng 1-2 tiếng.
- Có thể cho thêm các loại thảo mộc khác như nhân sâm, đương quy,... để tăng cường tác dụng.
- Nên ăn gà hầm đông trùng hạ thảo 1-2 lần mỗi tuần.
Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 30g nấu cháo
- Cho 1-2g đông trùng hạ thảo vào nồi cháo, nấu chín rồi thưởng thức.
- Có thể cho thêm các loại hạt dinh dưỡng như óc chó, hạnh nhân,... để tăng cường giá trị dinh dưỡng.
- Nên ăn cháo đông trùng hạ thảo vào buổi sáng hoặc bữa tối.
Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 30g nấu cháo, súp, hầm gà, hầm chim:
Đồ ăn được nấu chín trên bếp sau đó cho 15-20 sợi Đông Trùng Hạ Thảo vào sau 3-5 phút bắt đầu sử dụng.
Một đợt dùng từ 3-6 tháng để có công dụng tốt nhất. Có thể liên tục được như một loại thực phẩm bổ sung rất tốt cho sức khoẻ
Đánh giá đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 30g loại 3
Để đánh giá Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 30g loại 3 có tốt không chúng ta sẽ cần xem xét đến các yếu tố như chủng giống nấm, quy trình sản xuất và tính minh bạch của hồ sơ chứng nhận chất lượng, cũng như đặc tính về thẩm mĩ của sản phẩm. Câu hỏi Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 30g loại 3
- Chuẩn bị nguyên liệu:
- Giống nấm Cordyceps militaris: Giống nấm phải được tuyển chọn từ các nguồn uy tín, đảm bảo chất lượng và khả năng sinh trưởng tốt.
- Môi trường nuôi cấy: Môi trường nuôi cấy phải được khử trùng sạch sẽ và đảm bảo điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng phù hợp cho sự phát triển của nấm.
- Nước dinh dưỡng: Nước dinh dưỡng được sử dụng để cung cấp dinh dưỡng cho nấm phát triển. Nước dinh dưỡng thường được pha chế từ các nguyên liệu như gạo lứt, nhộng tằm, nấm men, trứng gà, khoai tây ...
- Xử lý nguyên liệu:
- Giống nấm Cordyceps militaris: Giống nấm được cấy vào môi trường thạch dinh dưỡng để kích thích sinh trưởng và phát triển.
- Môi trường nuôi cấy: Môi trường nuôi cấy được khử trùng bằng phương pháp tiệt trùng hoặc hun khói để loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc.
- Nước dinh dưỡng: Nước dinh dưỡng được khử trùng bằng phương pháp đun sôi hoặc lọc qua màng lọc vi sinh.
- Cấy giống nấm:
- Giống nấm Cordyceps militaris được cấy vào môi trường nuôi cấy đã được khử trùng.
- Quá trình cấy giống nấm phải được thực hiện trong điều kiện vô trùng để tránh nhiễm vi khuẩn.
- Nuôi cấy:
- Môi trường nuôi cấy được điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng phù hợp cho sự phát triển của nấm.
- Nấm được cung cấp nước dinh dưỡng thường xuyên để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho phát triển.
- Quá trình nuôi cấy thường kéo dài từ 30 đến 45 ngày.
- Thu hoạch:
- Khi nấm Cordyceps militaris phát triển đầy đủ, nấm được thu hoạch bằng tay hoặc bằng máy móc tự động.
- Nấm được thu hoạch phải được xử lý cẩn thận để tránh làm hỏng.
- Sấy khô:
- Nấm thu hoạch được sấy khô bằng phương pháp sấy thăng hoa hoặc sấy lạnh để bảo quản chất lượng.
- Phương pháp sấy thăng hoa là phương pháp sấy hiện đại nhất hiện nay, giúp giữ nguyên được hầu hết các chất dinh dưỡng và dược tính quý hiếm của Đông trùng hạ thảo.
- Kiểm tra chất lượng:
- Đông trùng hạ thảo sấy khô được kiểm tra chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng.
- Kiểm tra chất lượng bao gồm kiểm tra hàm lượng dinh dưỡng, kiểm tra vi sinh, kiểm tra kim loại nặng,...
- Đóng gói và bảo quản:
- Đông trùng hạ thảo sấy khô được bao gói cẩn thận và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Đông trùng hạ thảo KOVI - cho cuộc sống khỏe vui.
Đơn vị sản xuất:
Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Dược Liệu Công Nghệ Cao KOVI
Địa chỉ: Lộc Hà - Mai Lâm - Đông Anh - Hà Nội
Đặc điểm nhận biết Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 30g chính hãng: