Thịt lợn TEAPO Nạc Vai 300gr
- Thông tin chi tiết
- Khối lượng300g
- Xuất xứ thương hiệuTrang Trại V- Organic Ninh Bình
- Nhà sản xuấtV-Organic
Thịt nạc vai là phần thịt nằm ở vị trí vai của con heo. Phần thịt này thường dày, đầy đặn, có độ dai và giòn và tỷ lệ nạc mỡ cân bằng nhau nên đây cũng là khúc thịt heo rất ngon được nhiều người lựa chọn. Toàn bộ xương và sụn cũng như phần gân ngoài đã được loại bỏ.
Thịt nạc vai thường dai vì gồm nhiều mô nối, chính điều này đã làm thịt nạc vai được ưu tiên lựa chọn khi làm những món hầm như hầm, nướng và có thể sử dụng để chế biến thành thịt xay. Ngoài ra, thịt nạc vai thường được dùng nhiều trong các món kho, chiên rán, nướng, xay cùng mỡ để chế biến các món nhồi, dồn,…
Lượng dinh dưỡng của nạc vai mang lại khá cao, hàm lượng protein lên đến 20g và 148 calo trên 100g thịt heo