Gạo Nếp Tan Pỏm 5kg - Bí Kíp Nấu Ngon, Bổ Dưỡng Từ Món Ăn Đến Đồ Uống
- Thông tin chi tiết
- Khối lượng10g
- Xuất xứ thương hiệuCông ty TNHH MTV Dũng Long
- Nhà sản xuấtCông ty TNHH MTV Dũng Long
Bạn là tín đồ của những món ăn truyền thống từ gạo nếp? Bạn muốn tìm kiếm loại gạo nếp chất lượng cao, dễ nấu, thơm ngon, tan pỏm và bổ dưỡng, giúp bạn chế biến những món ăn hấp dẫn từ cơm nếp, xôi, cốm, bánh đến những thức uống bổ dưỡng như sữa nếp, rượu nếp?
Gạo nếp tan pỏm 5kg chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!
Giới thiệu về sản phẩm:
Gạo nếp tan pỏm được tuyển chọn từ những hạt nếp mẩy tròn, đều hạt, thơm ngon và chất lượng cao. Gạo được sấy khô tự nhiên, đảm bảo giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng.
Đặc điểm nổi bật:
-
Tan pỏm, dẻo mềm: Gạo nếp tan pỏm có độ dẻo mềm, tan pỏm trong miệng, tạo nên những món ăn thơm ngon, hấp dẫn.
-
Thơm ngon tự nhiên: Gạo nếp được sấy khô tự nhiên nên giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon đặc trưng của gạo nếp.
-
Bổ dưỡng: Gạo nếp giàu tinh bột, vitamin B, sắt, kẽm và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
-
Dễ nấu: Gạo nếp dễ nấu, không bị nhão, tiết kiệm thời gian cho bạn.
-
Ứng dụng đa dạng: Gạo nếp tan pỏm phù hợp cho nhiều món ăn như cơm nếp, xôi, cốm, bánh và các loại đồ uống bổ dưỡng như sữa nếp, rượu nếp.
Công dụng:
-
Cơm nếp: Nấu cơm nếp thơm ngon, dẻo mềm, dùng kèm với các món mặn như thịt kho tàu, cá kho tộ,...
-
Xôi: Chế biến nhiều loại xôi hấp dẫn như xôi gấc, xôi đậu xanh, xôi vò,...
-
Cốm: Làm cốm thơm ngon, ngọt thanh, là món ăn đặc sản của mùa thu.
-
Bánh: Làm các loại bánh truyền thống như bánh chưng, bánh tét, bánh phu thê,...
-
Sữa nếp: Sữa nếp thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.
-
Rượu nếp: Rượu nếp thơm ngon, hấp dẫn, là thức uống truyền thống của người Việt.
Thành phần:
100% gạo nếp nguyên chất
Hướng dẫn sử dụng:
-
Vo gạo: Vo gạo nếp sạch trước khi nấu.
-
Nấu cơm nếp: Cho gạo nếp vào nồi cơm điện, thêm nước theo tỷ lệ thích hợp và nấu theo hướng dẫn của nồi cơm điện.
-
Nấu xôi: Cho gạo nếp vào xửng hấp, hấp chín.
-
Làm cốm: Cần lựa chọn nếp non, xay giã, phơi nắng.
-
Làm bánh: Dùng để làm các loại bánh truyền thống.
-
Làm sữa nếp: Nấu gạo nếp với nước, sau đó xay nhuyễn, lọc bỏ bã.
-
Làm rượu nếp: Ngâm gạo nếp với men rượu, sau đó ủ trong thời gian thích hợp.
Bảo quản:
-
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
-
Đóng kín túi sau khi sử dụng.
Chọn gạo nếp tan pỏm 5kg – Chọn lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn ngon, bổ dưỡng và những thức uống hấp dẫn!